BIM100 Testimonial Operationbim สารสกัด GM-1 จากมังคุด
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
สินค้าที่ท่านเลือกไว้
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
bulletยืนยันการโอนเงิน


หน้าแรก
เกี่ยวกับเอเซี่ยนไลน์
โปรโมชั่น
สมัครสมาชิก
บทความสุขภาพ
ผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา
เว็บบอร์ด
Contact us 081-751-1995
บทความสุขภาพ
ธุรกิจออนไลน์
มาร่วมธุรกิจกับเราสิค่ะ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ
ชำระค่าสินค้า
เพรียวสวย กระชับสัดส่วน


BIM100 Testimonial Operationbim ผู้มีสุขภาพดีด้วยแคปซูล GM-1

 

BIM100 ที่มาของ BIM100

BIM100 ( บิมวันฮันเดรต, บิม100 ) เกิดจากความต้องการนำผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้น ร่างกายแข็งแรง มีความสุข ภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นอยู่ในระดับที่สมดุล ไร้ซึ่งโรคภัย ถ้านำเสนอแต่ผลงานวิจัยอย่างเดียวก็ยากที่คนทั่วไปจะเข้าใจได้ จึงได้มีการเชิญผู้ที่ผ่านความเจ็บป่วย ทรมาน ป่วยไข้ ต่างๆ มาเล่าเรื่องราวที่ตนเองประสบมา เพื่อให้ข้อมูลความรู้ต่างๆเข้าใจง่ายและถูกต้อง


แถลงข่าวเกี่ยวกับประโยชน์ของมังคุด...ผลงานนักวิจัยไทยก้าวไกลระดับโลก
 
 
รายการ BIM 100 เปิดโอกาสให้ประชาชนทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพ เป็นผู้ถ่ายทอดประสบการณ์ที่ได้ผ่านภาวะภูมิคุ้มกันที่ไม่สมดุล ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆเช่น ภูมิแพ้ กระเพาะ มะเร็ง เบาหวาน สะเก็ดเงิน เรื้อนกวาง ไตวาย ตับอักเสบ สิวอักเสบ ไทรอยด์อักเสบ รูมาตอย ข้อเข่าเสื่อม ข้ออักเสบ พาร์คินสัน เอดส์ ฯลฯ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ทำไมถึงได้หาย และมีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีก สิ่งที่กล่าวมาเป็นเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้น ปฏิบัติการเพื่อภูมิคุ้มกันสมดุล Operation BIM แล้ว ซึ่งเชื่อถือได้และเป็นผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ของไทย ซึ่งได้เผยแพร่ภูมิปัญญาไทยไปสู่หลายประเทศทั่วโลกแล้ว
 
ด้วยเหตุนี้จึงได้เกิด BIM100 (บิมร้อย, บิม100) เพื่อให้คนทั่วโลกโดยเฉพาะคนไทยได้มีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า อายุยืนยาวไปจนถึง 100 ปี จากนั้น เราจะก่อตั้ง BIM Society ขึ้น โดยสมาชิก คือ ผู้ที่มีสุขภาพดี มีคุณภาพชีวิตดี ไร้ซึ่งโรคภัยเบียดเบียน ยิ่งสมาชิก BIM Society มีมากขึ้นเท่าไหร่ เราจะได้เห็นประชากรโลกที่มีสุขภาพดีมากขึ้นเท่านั้น และที่สำคัญคือประเทศไทยมี นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักสหวิชาการ ภาคเอกชน องค์การมหาชน บริษัทมหาชนได้เห็นถึงคุณประโยชน์ที่จะเกิดแก่ประชากรโลกและความภูมิใจของคนไทยที่ได้นำภูมิปัญญาไทยมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียง และ คุณประโยชน์อย่างใหญ่หลวงให้กับวงการวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ไทยสู่สายตาผู้คนทั่วโลก
 

งานแถลงข่าวผลงานวิจัยไทยก้าวไกลระดับโลก สารธรรมชาติจากมังคุดเพิ่มเม็ดเลือดขาว Th1, Th17 มีฤทธิ์กำจัดและป้องกันการก่อเกิดเซลล์มะเร็ง เพิ่มคุณภาพชีวิต..ผู้ป่วยมะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันสมดุล
 

สุขและสวย โดย BIM100 ตอนที่ 11 วัณโรค ปวดขา และเบาหวาน
 

BIM100 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อภูมิคุ้มกันสมดุล สุขภาพดี อายุยืนด้วยแคปซูล GM-1 จากมังคุด

ตัวอย่าง BIM100 ผู้ที่ได้เข้าร่วมในปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันสมดุล Operation BIM ด้วย GM-1 จากมังคุด
01

มะเร็งระยะสุดท้าย / Last Stage Cancer

 • ตัวอย่างผู้เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ลิ้น ในกระดูกและในปอด เคลื่อนไหวไม่ได้ปวดทั่วตัว ไอเป็นเลือดมาก น้ำลายไหลตลอดเวลา พูดไม่ได้
 • ธันวาคม 2007 แพทย์ให้กลับบ้านไปรักษาตัวและจัดการเรื่องส่วนตัว โดยมีเวลาประมาณ 3 เดือน
 • 24 กุมภาพันธ์ 2008 อาการเริ่มดีขึ้นหลังจากทาน แคปซูล GM-1 ผ่านไป 4 วัน สามารถลุกนั่งเองได้ ผ่านไป 10 วัน ลุกขึ้นยืนได้ อาการปวดลดลง และผ่านไป 24 วัน พูดได้มากขึ้น น้ำลายไม่ไหล สามารถออกกำลังกายได้
 • 8 สัปดาห์ ผลการตรวจเลือดพบว่ามะเร็งและเนื้องอกลดลง เซลล์มะเร็งหยุดแพร่ ตับมีสภาพดีทำงานได้ตามปกติ
 • ปัจจุบัน สามารถมีชีวิตได้ตามปกติ ทานอาหารนอกบ้านได้ ขับรถในระยะสั้นได้ ช็อปปิ่งซื้อสินค้าได้ และออกกำลังกายได้

02

มะเร็งผิวหนัง / Skin Cancer

 • ตัวอย่างผู้เป็นมะเร็งผิวหนัง ที่หลังมีแผล ตลอดสามปีรักษาโดยการทายาก็ยังไม่หาย หมอโรคผิวหนังวินิจฉัยได้ว่าเป็นมะเร็งผิวหนัง ตรวจชิ้นเนื้อก็พบเซลล์มะเร็ง และพบว่าเริ่มมีเซลล์สะเก็ดเงิน
 • 2 สัปดาห์ก่อนนัดทำเลเซอร์ หลังจากได้ทานแคปซูล GM-1 พบว่าแผลมีอาการดีมากขึ้น แพทย์จึงงดทำเลเซอร์ อนุญาติให้ทาน BIM แคปซูล GM-1 อีก 1 เดือนต่อเนื่อง แล้วค่อยมาตรวจใหม่อีกครั้ง พบว่าแผลดีขึ้นมากและเริ่มหายดีเป็นปกติ

03

เอดส / HIV Infection

 • ตัวอย่างผู้ติดเชื้อ เอดส์ HIV เป็นเวลา 2 ปีมาแล้ว คันตามร่างกาย มีเชื้อราที่ปาก และติดเชื้อที่ปอด
 • ได้เข้ารับการฟื้นฟูและรักษาร่างกายที่ศูนย์ภูมิบำบัดราชพฤกษ์ ได้ทาน แคปซูล GM-1 หลังจากนั้นพบว่าสุขภาพแข็งแรงขึ้น เชื้อราที่ปากดีขึ้น ปอดไม่มีอาการติดเชื้อ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

04

สิวอักเสบ / Face chronic infection

 • ตัวอย่างผู้มีปัญหาสิวอักเสบบนใบหน้า หลังคลอดบุตรคนแรก ตั้งแต่อายุ 26 ปี
 • ไปรักษาตามคลินิกต่างๆผิวหน้าก็แย่ลงเรื่อยๆ อาการไม่ดีขึ้นเลย
 • ในช่วงแรกสิวมีอาการเห่อขึ้นบ้างภายหลังจากที่ได้รับประทาน แคปซูล GM-1 แล้ว จากนั้นเพียง 3 สัปดาห์อาการสิวอักเสบดีขึ้นมาก ใช้ต่อเนื่องมา 4 เดือน ผิวหน้ากลับมาเป็นปกติ เพราะผลจากสรรพคุณของสารสกัดจากมังคุด GM-1 ในการต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเสริมภูมิคุ้มกันสมดุล

05

เบาหวาน/ Diabetes

ตัวอย่างที่ 1 ป่วยเป็นเบาหวานมาแล้ว 14 ปี มีปัญหาไต ตับชื้น มีแผลเรื้อรังที่เท้า อาการหนักขึ้นเมือปีพ.ศ. 2550

 • หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 แผลเริ่มตกสะเก็ด สามารถวิ่งออกกำลังกายได้ แผลดีขึ้น
   

ตัวอย่างที่ 2 เป็นเบาหวานมา 4 ปี ระดับน้ำตาลในเลือดสูงถึง 600 มิลลิกรัม น้ำหนักลดลงเหลือ 52 กิโลกรัม ทุกวันต้องฉีดอินซูลินทุกเช้า เย็น อาการก็ไม่ดีขึ้นเลย

 • หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 แล้ว น้ำตาลในเลือดลดลงเหลือ 150 มิลลิกรัม น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็น 65 กิโลกรัม อาการดีขึ้นมาก

ตัวอย่างที่ 3 เป็นเบาหวาน มีแผลเรื้อรังในร่มผ้า และไตวายในระยะที่ 2

 • ได้เข้ารับการฟื้นฟูรักษาร่างกายที่ศูนย์ภูมิบำบัดราชพฤกษ์ หลังจากได้ใช้ บิม และ แคปซูล GM-1 แล้ว พบว่าแผลเรื้อรังและอาการไตวายดีขึ้นมาก

ตัวอย่างที่ 4 เป็นเบาหวาน 7-9 ปี ที่เท้ามีบาดแผลลึก เริ่มมีเชื้อบาดทะยัก หมอเตรียมตัดขาทิ้ง อาการก็ยังไม่ดีขึ้นแม้จะใช้ยาฆ่าเชื้อ

 • หลังจากกิน แคปซูล GM1 ในสี่วันแผลเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และในสามสัปดาห์ พบว่าหายเป็นปกติ

06

พาร์กินสัน อาการสันนิบาต / Parkinson's Disease

 • ตัวอย่างผู้เป็นโรคพาร์กินสันหรืออาการสันนิบาตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่ามีอาการสั่นขึ้นเร็วมากอย่างรุนแรง จนไม่สามารถถือหนังสือพิมพ์เพื่อที่จะอ่านเองได้ ต้องก้มลงอ่านโดยวางหนังสือพิมพ์ไว้บนโต๊ะ ต้องดื่มน้ำโดยใช้หลอด ไม่สามารถถือแก้วน้ำเองได้
 • หลังเริ่มทาน แคปซูล จีเอ็มวัน สามารถเดินได้ตรง อาการสั่นลดลงเรื่อยๆจนเกือบหายเป็นปกติ สามารถออกกำลังกายได้ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

07

ลำไส้ติดเชื้อ / Intestinal infection

 • ตัวอย่างผู้มีอาการลำไส้ติดเชื้อ อ่อนเพลีย นอนไม่ค่อยหลับ ทานอาหารไม่ค่อยได้ ต้องมีคนคอยช่วยเหลือดูแลตลอด อาเจียนทุกครั้งหลังจากทานข้าวและยาที่แพทย์ให้มา นอนป่วยมานานนับเดือน
 • หลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์ BIM แคปซูล GM-1 ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอนและตอนเช้าก่อนอาหาร 1 ชม. วันรุ่งขึ้นสามารถลุกขึ้นเอง อาบน้ำ และไปทำงานเองได้ อาการดีขึ้นเรื่อยๆ กลับมารับประทานอาหารได้ตามปกติ ภายหลังจากได้ทานแคปซูล จีเอ็ม-วัน ต่อเนื่องหนึ่งสัปดาห์

08

ตับเสื่อม / Liver Failure

ตัวอย่างที่ 1 ผู้มีปัญหาตับเสื่อม มักจะอ่อนเพลีย หมดสติ และวูบไปโดยไม่รู้ตัว แพทย์พบว่ามีอาการตับเสื่อมอย่างรุนแรง

 • ได้เข้ารับการรักษาฟื้นฟูร่างกายที่ศูนย์ภูมิบำบัดราชพฤกษ์ หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์ BIM ของศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย ทาน แคปซูล GM-1 อาการดีขึ้น พบว่าร่างกายกลับมาแข็งแรงตามปกติ ไม่มีอาการวูบหมดสติและไม่อ่อนเพลียอย่างที่เคยเป็น ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ตัวอย่างที่ 2 มีอาการผิวเหลือง ตาเหลือง และปัสสาวะก็มีสีเหลือง เป็นอาการที่แสดงถึงภาวะตับเสื่อม

 • หลังจากรัปประทานแคปซูล GM-One อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 116 วัน พบว่าตับสามารถทำงานได้ตามปกติจากผลของการตรวจเลือด

09

กระเัพาะเรื้อรัง / Peptic Ulcer

 • ตัวอย่างผู้มีอาการกระเพาะอาหารเรื้อรัง โดยมีอาสาสมัคร 20 คน รับประทานผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัย APCO โดย คณะนักวิจัย Operation Bim จำนวน 2 แคปซูลต่อวัน เป็นเวลา 4 อาทิตย์
 • ตั้งแต่อาทิตย์แรกพบว่าอาการปวดท้องจากแผลในกระเพาะอาหารหายไปอย่างต่อเนื่อง
 • ก่อนและหลังที่ได้ทานแคปซูล จีเอ็มวัน ในโลหิตผลการตรวจก่อนและหลังใช้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่าใดๆ แสดงว่าปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

10

สะเก็ดเงิน, เรื้อนกวาง / Psoriasis

 • ตัวอย่างผู้เป็นสะเก็ดเงิน มาแล้ว 15 ปี ที่ท้ายทอยมีอาการเกิดขึ้นเริ่มแรก ตามร่างกายผิวมีลักษณะเป็นเกล็ดขาว และลามไปตามตัว ตามร่างกาย ลุกขึ้นไม่ได้ ทำงานไม่ได้ และเดินไม่ได้
 • แพทย์วินิจฉัยว่าเป็นโรคสะเก็ดเงิน (เรื้อนกวาง) ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ให้ยามารับประทานแต่อาการไม่ดีขึ้น อ่อนเพลีย คลื่นไส้ ทำงานไม่ได้ จึงใช้ยาแบบทาอย่างเดียว ทุกวันจึงต้องทายา
 • หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 และทาครีมสำหรับสะเก็ดเงินแล้วสามารถกลับมาใช้ชีวต ทำงานได้ตามปกติ สภาพผิวเรียบขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น

11

ติดเชื้อราและแบคทีเรีย / Heals skin diseases & rashes. (Anti Fungal & Anti Bacterial)

 • ตัวอย่างผู้มีอาการติดเชื้อราและแบคทีเรียตามผิวหนัง สภาพผิวอักเสบเป็นสีแดง ทั่วตัวมีลักษณะเป็นตุ่มเล็กๆ
 • หลังจากใช้ผลงานวิจัย APCO ผิวกลับมาเรียบเนียนและคืนสู่ปกติ ขอขอบคุณรายการ BIM100 ครับ

12

ข้ออักเสบรูมาตอยด/ Rheumatoid Arthritis

 • ตัวอย่างผู้เป็นโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์มากว่า 14 ปี ปวดตามข้ออย่างรุนแรง ทุกวันจะมีอาการปวดและอักเสบมากโดยเฉพาะช่วงเช้า
 • เข้ารับการรักษามากว่าสิบปี โดยใช้ยาชนิดรับประทาน และใช้กลุ่มยาสเตอรรอยด์แบบฉีดเข้าข้อ แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น อีกทั้งยังมีผลข้างเคียงอีกด้วย
 • เพียง 1-2 เดือนหลังจากได้รับประทานแคปซูล GM1 แล้ว อาการปวดข้อตามจุดเล็กๆดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่น หัวไหล่ข้อนิ้ว
 • หลังจากนั้น 3-4 เดือน ผลการตรวจเลือดออกมาดีขึ้น จึงลดการใช้กลุ่มยาสเตอร์รอยด์ลง
 • โดยไม่ได้ใช้ยาสเตอร์รอยด์แล้วในปัจจุบัน

13

ลูกสะบ้าหัวเข่าเสื่อม / Deteriorated kneecap

 • ตัวอย่างผู้มีอาการลูกสะบ้าหัวเข่าเสื่อม ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าไม่สามารถเดินได้ แพทย์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา วินิจฉัยพบว่าเอ็นขาดให้ทำการผ่าตัด
 • หลังจากได้รับการผ่าตัดเสร็จแล้ว มีอาการเจ็บปวดมาก อาการปวดก็ยังไม่หาย ต้องนั่งบนรถเข็น ไม่สามารถเดินได้เอง ไม่สามารถเดินได้เองจนต้องนั่งบนรถเข็น และได้ปฏิเสธการเปลี่ยนเข่าตามคำแนะนำของแพทย์
 • มีโอกาสได้มาประเทศไทยแล้วทานแคปซูลGM-1 สองแคปซูลก่อนนอนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ สามารถเดินเที่ยวในลาวได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่มีอาการปวดเลย
 • ปัจจุบัน ไม่ต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนหัวเข่า และสามารถเดินได้ตามปกติแล้ว

 • BIM ได้รับการยอมรับในอเมริกาอย่างกว้างขวาง

   

  BIM100 เสนองานวิจัย Operation BIM ปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพครบวงจร

  คณะนักวิจัย Operation BIM ซึ่งประกอบด้วย

  1. ภญ.รศ.ดร.เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร                 2.รศ.ดร.วิลาวัลย์  มหาบุษราคัม

  3. ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา                              

  4. ภญ.รศ.ดร.อำไพ  ปั้นทอง                             5.รศ.ดร.ศิริวรรณ  องค์ไชย


  จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลส์ ได้ร่วมกันทำการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เกิดภูมิคุ้มกันที่สมดุลในร่างกาย ซึ่งจะเป็นวิธีการดูแลสุขภาพแนวใหม่ และจะทวีความสำคัญยิ่งขึ้น

  ภูมิคุ้มกันที่สมดุลในร่างกายขึ้นอยู่กับความสมดุลของ IL-1 (Interleukin 1) และ IL-2 (Interleukin2)

  IL-1 คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่เม็ดเลือดขาวสร้างขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เริ่มกระบวนการป้องกันตัวเอง ทำให้เซลล์ภูมิคุ้มกันเคลื่อนไปสู่บริเวณที่ติดเชื้อต่างๆเช่น ไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อรา แต่ถ้ามีมากเกินไป IL-1 จะเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคแพ้ภูมิตัวเอง เช่น ข้อเข่าอักเสบ ภูมิแพ้ กระเพาะลำไส้อักเสบ สะเก็ดเงิน เรื้อนกวาง เบาหวาน ตับอักเสบ ไตวาย สันนิบาต พาร์กินสัน ความดันสูง ไทรอยด์เป็นพิษ SLE เป็นต้น

  ส่วน IL-2 เป็นโปรตีน อีกชนิดหนึ่งที่เม็ดเลือดขาวสร้างขึ้นเมื่อร่างกายได้รับเชื้อโรคแล้วจะกระตุ้นการเพิ่มจำนวนและการเจริญเติบโตของเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกัน ส่งผลให้เพิ่มความสามารถของร่างกายในการป้องกันการติดเชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส และ มะเร็งชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
เกี่ยวกับเอเชียนไลฟ์ About Asianlife

เกี่ยวกับเอเชียนไลฟ์ About Asianlife article
สมัครร่วมธุรกิจ สมัครสมาชิกบริษัทเอเชี่ยนไลฟ์ Asianlife
เปิดใจ President สุดยอดนักขายแห่งเอเชียนไลฟ์ ราเชนท์ จงธีรโชติ
ศูนย์จำหน่ายเอเชี่ยนไลฟ์ APCO สุขและสวยโดย BIM100 ทั่วประเทศไทย
ชำระค่าสินค้า
แผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan แบบที่ 1
แผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan แบบที่ 2
วีดีโอแผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan ของบริษัท เอเชียนไลฟ์ จำกัด article
ผู้พิชิต Super President 3 ท่าน จาก AsianLife Online บจก. เอเชี่ยนไลฟ์
สั่งซื้อสินค้า articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.

99/95 หมู่บ้านเจแกรนด์ ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150 
โทร 0955199546, 0915546291 Email : JoeLookYoungThai@Gmail.com, Facebook : http://www.facebook.com/JoeLookYoung 
ฺสุขและสวย โดย BIM100 บริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด  เว็บไซต์ ์โจลุคยังก์ จัดทำขึ้นโดย นายราเชนท์ จงธีรโชติ ตัวแทนจำหน่ายของบริษัทเอเชียนไลฟ์อย่างถูกต้อง มิใช่เว็บไซต์ของบริษัท

JoeLookYoung ศูนย์ภูมิสมดุล จำหน่ายผลิตภัณฑ์บริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด ในเครือ APCO จากรายการสุขและสวย โดย BIM100 เช่น น้ำมังคุด BIM, การ์ซีเนียแคปซูล, อาธริน็อกซ์, ไดอาบีน็อกซ์, นอไรซิส, บิมโอ ฯลฯ